Bộ Thông tin và Truyền thông - Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia
Bộ lọc Xóa
Bộ lọc
Kết quả: 9 kết quả được tìm thấy
Chương trình đào tạo Tư duy số
icon 30 phút icon 103 Học viên
Chương trình đào tạo cung cấp nền tảng kiến thức cơ bản để người học hiểu tổng quan, vai trò, ý nghĩa của “Tư duy số”, vận dụng từ “Tư duy số” ra một số kỹ năng trên môi trường số.
Hướng dẫn thanh toán không dùng tiền mặt
icon 40 phút icon 842 Học viên
Ngày 28/10/2021, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 1813/QĐ-TTg, về việc phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025, đưa ra mục tiêu tổng quát của Đề án nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về thanh toán không dùng tiền mặt trong nền kinh tế với mức tăng trưởng cao. Trên định hướng đó, khoá học "Hướng dẫn thanh toán không tiền mặt" được triển khai với mong muốn đưa việc sử dụng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội thành thói quen của người dân ở khu vực đô thị và từng bước phát triển ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa; giảm các khoản chi phí cho nền kinh tế, cho các doanh nghiệp và cá nhân liên quan đến tiền mặt.
An toàn thông tin cá nhân trên môi trường số
icon 39 phút icon 849 Học viên
An toàn thông tin có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với người sử dụng công nghệ. Nguy cơ mất an toàn thông tin không chỉ ảnh hưởng đến các cá nhân mà còn tác động mạnh mẽ đến sự phát triển và ổn định của xã hội. Do đó, mỗi cá nhân cần trang bị kiến thức cơ bản nhằm tự bảo vệ mình trước các nguy cơ mất an toàn thông tin.
Kỹ năng xây dựng slide trong Microsoft Powerpoint
icon 35 phút icon 209 Học viên
Thiết kế Slide là 1 phần không thể thiếu trong 1 cuộc họp, thuyết trình, ký kết hợp đồng… Việc đem một slide xấu xí, toàn chữ, không có gì độc đáo ra trình bày sẽ khiến đối tác của chúng ta không cảm thấy được sự chuyên nghiệp và thấy rằng họ không được tôn trọng. Do đó, một slide đẹp sẽ gây được ấn tượng đối với mọi người sẽ là công cụ hiệu quả để thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như khả năng của chúng ta. Bởi vậy việc thiết kế một slide thật ấn tượng ngay từ bây giờ là điều vô cùng quan trọng
Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams
icon 27 phút icon 210 Học viên
Bạn thường xuyên phải làm việc nhóm nhưng các thành viên nhóm lại ở cách xa nhau? Bạn phải kết nối và giao tiếp với rất nhiều người cùng một lúc? Bạn cần thực hiện rất nhiều tác vụ trong cùng một thời điểm để giải quyết công việc? Microsoft Teams ra đời là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp, tổ chức cải thiện hiệu quả khả năng kết nối, giao tiếp và làm việc đội nhóm.
Kỹ năng làm việc hiệu quả
icon 01 giờ 08 phút icon 258 Học viên
Đồng nghiệp của bạn đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, trong khi đó bạn luôn bận rộn với áp lực và căng thẳng vì không biết mình phải làm gì và cuối cùng kết quả đạt được lại không như mong đợi. Và bạn nhận ra có một sự khác biệt rất lớn giữa làm việc bận rộn và làm việc có hiệu quả. Bạn luôn muốn biết đâu là cách làm việc hiệu quả để cải thiện năng suất mỗi ngày? Chương trình đào tạo “Kỹ năng làm việc hiệu quả” sẽ trang bị cho các cán bộ, nhân viên những kiến thức về các kỹ năng và phương pháp thiết thực để làm việc hiệu quả trong thời đại kỷ nguyên số.
Kỹ năng hợp tác và xây dựng tinh thần làm việc
icon 30 phút icon 209 Học viên
Khóa học cung cấp cho các cán bộ quản lý doanh nghiệm kiến thức tổng quan về chuyển đổi số và những trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
CĐSDN: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp
icon 02 giờ 30 phút icon 375 Học viên
Khóa học cung cấp cho các cán bộ quản lý doanh nghiệp kiến thức tổng quan về chuyển đổi số và những trụ cột quan trọng trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Kỹ năng giao tiếp
icon 56 phút icon 200 Học viên
Giao tiếp và tương tác tốt giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Kỹ năng giao tiếp bao gồm những quy tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp được đúc rút qua kinh nghiệm thực tế hàng ngày giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả thuyết phục hơn. Kỹ năng giao tiếp là mắt xích quan trọng trong các kỹ năng chúng ta cần học hỏi và hoàn thiện để đạt hiệu quả tương tác với các đối tác khác nhau, thúc đẩy kỹ năng làm việc nhóm - kỹ năng mà hầu hết các ngành nghề mà mọi đơn vị đều cần.